HOME  >  採用情報  >  外国籍のドライバー募集

Tuyển dụng tài xế quốc tịch nước ngoài

Lịch làm việc trong 1 tháng

Lịch làm việc trong 1 tháng

Ví dụ

Lợi ích lớn của hình thức làm việc ngày cách ngày

Hình thức làm việc nhiều nhất trong ngành taxi là "hình thức làm việc ngày cách ngày".
Đối với hình thức làm việc ngày cách ngày, phần công việc của 2 ngày sẽ được làm trong 1 lượt đi làm nên sau khi kết thúc lượt đi làm sẽ được nghỉ (lượt nghỉ).
Mọi người thường cho rằng áp lực lên cơ thể lớn do làm việc không có quy tắc, tuy nhiên, pháp luật quy định rất nghiêm khắc về thời gian lao động nên nếu cộng dồn ngày nghỉ theo lượt và ngày nghỉ của công ty lại thì sẽ được nghỉ ít nhất là nửa tháng trong 1 tháng.
Vì vậy, sẽ có được nhiều thời gian cho những việc riêng tư như thời gian dành cho sở thích, thời gian ở với gia đình, thời gian để cơ thể thoải mái nghỉ ngơi, v.v...

Quy trình làm việc trong 1 ngày

Quy trình làm việc trong 1 ngày

Ví dụ về lịch làm việc 1 ngày theo hình thức làm việc ngày cách ngày

08:30 Tới nơi làm việc, kiểm tra xe khi bắt đầu công việc

Sau khi tới nơi làm việc sẽ tiến hành điểm danh, kiểm tra độ cồn và kiểm tra xe. Kiểm tra xe cẩn thận vào buổi sáng để có 1 ngày làm việc an toàn, sau đó lái xe đi.

Tới nơi làm việc, kiểm tra xe khi bắt đầu công việc
09:00 Lái xe đi
 ▶▶▶ 
Chở khách buổi sáng

Lái xe đi sau khi kiểm tra xe xong. Buổi sáng sẽ hướng đến khách hàng là những doanh nhân đi làm, những người cao tuổi đi khám chữa bệnh, những bà nội trợ đi mua sắm, v.v...

 
12:00 Nghỉ giải lao

Sau khi vắng khách sẽ là thời gian ăn trưa. Nghỉ giải lao sẽ do mình tự chọn địa điểm mà mình yêu thích. Những ai ở gần nhà thì có thể về nhà để nghỉ ngơi.

Nghỉ giải lao
13:00 Chở khách buổi chiều

Buổi chiều sẽ hướng đến khách hàng là những người cao tuổi từ bệnh viện trở về nhà, những bà nội trợ trở về nhà sau khi mua sắm, những doanh nhân trở về công ty sau khi ra ngoài làm việc, v.v...

18:00 Nghỉ giải lao

Ăn tối, nghỉ giải lao để chuẩn bị chở khách vào buổi tối, đây là khoảng thời gian thật sự bận rộn.

19:00 Chở khách vào buổi tối

Buổi tối sẽ hướng đến khách hàng là những người từ công ty trở về nhà, những người ra khỏi nhà để làm việc vào buổi tối, những người trở về nhà từ những khu đô thị đông đúc, v.v...

Chở khách vào buổi tối
21:00 Nghỉ giải lao

Cần phải nghỉ giải lao đầy đủ để tiếp tục lái xe an toàn. Đừng cố gắng quá sức, hãy nghỉ giải lao và chợp mắt để làm cho con người tỉnh táo.

22:00 Chở khách vào đêm khuya

Khi các phương tiện giao thông như tàu điện hoặc xe buýt hết giờ hoạt động cũng chính là thời điểm để taxi kiếm tiền. Việc kiếm tiền vào thời gian này sẽ ảnh hưởng lớn vào doanh thu trong 1 ngày.

05:00 Lái xe về
 ▶▶▶ 
Nộp tiền, rửa xe

Sau khi làm việc 1 ngày, ngày tiếp theo sẽ nghỉ. Có thể thoải mái sử dụng thời gian cho việc riêng cũng là 1 điểm tốt!

Nộp tiền, rửa xe

Về việc đào tạo

 
STEP1 STEP1
Bài thi về địa lý, xin giấy phép lái xe loại hai

Để bắt đầu công việc của một tài xế taxi, cần phải lấy được "giấy phép lái xe loại hai thông thường" và vượt qua được "bài thi về địa lý". Đầu tiên, các bạn sẽ phải tham gia khóa đào tạo để vượt qua được các bài thi này cũng như học những kiến thức cơ bản về taxi.
Ngay cả bài thi về địa lý được cho là rất khó, công ty chúng tôi cũng tự hào là có tỷ lệ đậu rất cao trên 90%. Chúng tôi có những bí quyết của doanh nghiệp hàng đầu là Km Group (Kokusai Motorcars Co., Ltd.) nên ngay cả người nước ngoài cũng có thể đậu được.
Ngoài ra, công việc lái taxi là công việc tiếp xúc với khách hàng nên các bạn sẽ được học các quy tắc ứng xử trong việc lái taxi cũng như lòng hiếu khách từ sự hướng dẫn của những giảng viên chuyên trách.

STEP2 STEP2
Trường dạy lái xe

Các bạn sẽ đi đến trường dạy lái xe mà Km Group (Kokusai Motorcars Co., Ltd.) đang liên kết để học các kỹ năng lái xe nhằm lấy được giấy phép lái xe loại hai. Ở trường dạy lái xe có những giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm nên ngay cả những người không tự tin trong kỹ năng lái xe cũng an tâm. Để lấy được giấy phép lái xe loại hai cần phải có những kỹ năng lái xe cao hơn so với giấy phép lái xe thông thường, tuy nhiên các bạn sẽ được hướng dẫn một cách cẩn thận và dễ hiểu nên chắc chắn sẽ trang bị cho mình kỹ năng lái xe nhanh chóng, an toàn và lịch sự.

STEP3 STEP3
Bắt đầu lái xe

Sau khi lấy được giấy phép lái xe loại hai, vượt qua được kỳ thi về địa lý và học được những nội dung cần thiết trong công việc của một tài xế taxi tại Tokyo là đã đến lúc bắt đầu công việc lái taxi.
Ngày đầu tiên sẽ có Trưởng nhóm đi cùng và thực hiện công việc lái taxi. Sau đó sẽ thực hiện công việc lái taxi một mình và báo cáo nội dung công việc của mình trong 1 ngày lên trên, Trưởng nhóm hoặc những tài xế có kinh nghiệm sẽ đưa ra những ý kiến phản hồi, giúp ích cho công việc từ lần sau. Những buổi học hoặc những cuộc trao đổi thông tin giữa các tài xế với nhau, v.v... còn giúp ích được sau khi đã tự lập nên có thể an tâm để làm công việc lái xe.

Về tiền lương

 

 Calculation method 

Phương pháp tính toán: Số lần làm việc × Doanh thu × Tỷ lệ (50~64%)  
Về tiền lương Về tiền lương

Về tiền lương: đảm bảo về tiền lương

Đảm bảo 300.000 yên tiền lương trong 6 tháng

Hệ thống tiền lương tạo được động lực làm việc thông qua việc cố gắng càng nhiều thì tiền lương sẽ càng cao. Trong 6 tháng kể từ khi bắt đầu công việc lái xe sẽ được đảm bảo tiền lương cố định mà không phụ thuộc vào doanh thu nên kể cả người chưa có kinh nghiệm cũng có thể an tâm.

Điều kiện ứng tuyển

 • check
  Người có tư cách cư trú không bị giới hạn làm việc

  Người vĩnh trú ・・・ Đối tượng: Người được Bộ trưởng Bộ Tư pháp chấp nhận cư trú vĩnh viễn, người phối ngẫu hoặc con cái của người Nhật, người phối ngẫu hoặc con cái của người vĩnh trú, người phối ngẫu hoặc con cái của người vĩnh trú đặc biệt, v.v...

  Người phối ngẫu, v.v... của người Nhật ・・・ Đối tượng: Người phối ngẫu, con nuôi đặc biệt của người Nhật, người được sinh ra với tư cách là con của người Nhật (con ruột của người Nhật)

  Người phối ngẫu, v.v... của người vĩnh trú ・・・ Đối tượng: Người phối ngẫu của người vĩnh trú hoặc người vĩnh trú đặc biệt (người vĩnh trú, v.v...), con cái (con ruột), v.v... của người vĩnh trú được sinh ra tại Nhật Bản, sau đó cũng tiếp tục lưu trú tại Nhật Bản

  Người định cư ・・・・ Đối tượng: Những người thuộc thế hệ thứ 2, thế hệ thứ 3 gốc Nhật và gia đình của những người đó, người phối ngẫu và người thân của những người Nhật sinh sống ở Trung Quốc, v.v... người nước ngoài nhất định đã ly dị hoặc đã mất của người phối ngẫu của người Nhật, người phối ngẫu của người định cư, v.v...

 • check
  Những người được cấp giấy phép lái xe ô tô thông thường của Nhật Bản từ 3 năm trở lên

  Những người được cấp bằng giấy phép lái xe ở nước ngoài từ 3 năm trở lên có thể đổi sang giấy phép lái xe của Nhật Bản mà vẫn duy trì được khoản thời gian được cấp nên hãy liên hệ cho chúng tôi.

 • check
  Người có thể nói được tiếng Nhật ở mức độ có thể tiếp khách được, không gặp trở ngại trong cuộc sống hàng ngày

  Có trình độ tiếng Nhật có thể giao tiếp trong cuộc sống tại Nhật Bản là được.